Tuổi trẻ IUH ra quân Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 148

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho Đoàn viên thanh niên nói riêng và người dân địa phương nói chung. Cùng với đó hòa chung không khí phát động Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 148 của Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19/3/2023 tập thể đoàn viên thanh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM ra quân cải tạo cảnh quan, dọn dẹp tuyến đường Lê Lợi, phường 4 với số lượng hơn 30 tình nguyện viên.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ môi trường tạo mỹ quan, cảnh quan sạch đẹp; đồng thời qua đó góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người chúng ta về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp.

Dọn dẹp các biển rao vặt dọc tuyến đường Nguyễn Văn Bảo