Thông báo Xét học bổng dành cho cán bộ Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM năm học 2018 – 2019

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM) thông báo đến các bạn cán bộ Hội Sinh viên các cấp trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM về việc xét trao tặng học bổng dành cho cán bộ Hội Sinh viên năm học 2018 – 2019, cụ thể như sau:

1.   Số lượng – Trị giá:
–  Số lượng dự kiến: 20 suất.
–  Phân bổ: Mỗi đơn vị giới thiệu 01 (một) gương cán bộ Hội xét nhận học bổng.
–  Trị giá: 500.000 đồng/suất.

2.   Đối tượng – Tiêu chuẩn:
   2.1   Đối tượng:
–  Là sinh viên đang học tập tại cơ sở chính Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đang giữ 01 trong các chức vụ trong tổ chức Hội Sinh viên như sau (tính đến thời điểm xét trao):
+ Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường.
+ Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi Hội Sinh viên Khoa/Viện.
+ Trưởng, Phó các Ban, Trung tâm, Bộ phận trực thuộc Hội Sinh viên trường.
+ Lớp trưởng (Chi Hội trưởng) các lớp khóa nhập học năm 2015, 2016, 2017, 2018.
+ Đối với các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên trường (hoặc trực thuộc các Liên chi Hội Sinh viên Khoa/Viện) thì đối tượng xét là thành viên Ban Chủ nhiệm/Ban Điều hành các CLB/Đội/Nhóm.

2.2   Tiêu chuẩn:
      2.2.1     Tiêu chuẩn bắt buộc:
–  Có thành tích học tập tốt: điểm trung bình năm học 2017 – 2018 từ 2.8/4.0 trở lên.
–  Điểm rèn luyện trung bình năm học 2017 – 2018 từ 80 điểm trở lên.
2.2.2     Tiêu chuẩn ưu tiên:
–  Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, gia đình chính sách, mồ cô cha, mẹ hoặc là nạn nhân chất độc màu da cam.
–  Có những thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào sinh viên được khen thưởng từ cấp trường trở lên.
–  Có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn trật tự an toàn xã hội, trong hoạt động vì cộng đồng được cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội ghi nhận.
–  Có kết quả học tập cao hơn năm trước (không áp dụng với cán bộ Hội là sinh viên năm nhất).
–  Chưa nhận học bổng xã hội trong năm học 2017 – 2018.

3.   Thời gian:
–  Thời gian nộp hồ sơ: trước ngày 28/12/2018 (thứ sáu).
–  Thời gian trao học bổng: dự kiến ngày 12/01/2018 tại Lễ kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.
–  Địa điểm: Sân xe đạp Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM).

4.   Hồ sơ học bổng bao gồm:
–  Báo cáo thành tích cá nhân có xác nhận của cấp trên trực tiếp (theo mẫu đính kèm).
–  Tổng hợp hồ sơ (theo mẫu đính kèm).
–  Thư đề đạt guyện vọng.
–  Bản sao giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng (nếu có).
–  Bảng sao bảng điểm kết quả học và rèn luyện năm học 2017 – 2018 có xác nhận.
–  Bản sao CMND và thẻ sinh viên (không cần công chứng).

Hồ sơ gửi về Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM (Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, tầng hầm nhà D, Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, Số 12 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM) hoặc qua email: vanphong@tuoitreiuh.com trước ngày 28/12/2018.

Mọi thông tin chi tiết xem tại website https://www.tuoitreiuh.com hoặc liên hệ số điện thoại: 0399.890.960, gặp đồng chí Bùi Thị Phương Thành – Ủy viên Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường.

Tải các biểu mẫu: Tại đây