Sinh viên năm nhất của IUH tham gia Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 diễn ra vào ngày 06 tháng 5 năm 2023 đã hiệp thương bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 (bao gồm 08 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết, khuyết 2 đại biểu theo cơ cấu là Sinh viên năm nhất)

Thầy Nguyễn Xuân Hồng –  Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Đ/c Trần Thu Hà – Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố trao hoa chúc mừng Đoàn đại biểu

Vừa qua tại Hội nghị cán bộ Hội chủ chốt đầu năm học 2023 – 2024 ngày 04 tháng 10 năm 2023, đã hiệp thương thông qua danh sách 02 đồng chí là sinh viên năm nhất tham gia vào đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Toàn thể hội nghị nhất trí cao với danh sách đại biểu là sinh viên năm nhất được đề cử.

Đại biểu Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Chi Hội DHTN19C, Liên chi Hội Viện Tài chính – Kế toán. Là người con vùng quê Hà Tĩnh, bên cạnh việc phấn đấu, tu dưỡng đạo đức tốt, rèn luyện Trang luôn cố gắng nỗ lực vươn lên trong học tập và đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện trong nhiều năm liền. Cùng với đó Trang không ngừng cống hiến để vun đắp lý tưởng và hoài bão phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thành tích tiêu biểu: 2 năm liền đạt danh hiệu “ Học sinh 3 tốt “; Được Đoàn trường THPT trao chứng nhận “ Đoàn viên có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên”; Tốt nghiệp trung cấp ngành Thanh nhạc Trường Nguyễn Du

Đại biểu Nguyễn Đình Ngọc Ánh – Chi Hội DHTMDT19C, Liên chi Hội khoa Thương mại và Du lịch. Đồng chí Ngọc Ánh quê quán Nghệ An là một Đảng viên trẻ vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Với vai trò là Ủy viên BTV Đoàn trường THPT, Ánh đã tham gia và đóng góp sức trẻ nhiệt huyết của mình trong học tập và rèn luyện, gặt hái nhiều thành tích tiêu biểu như Đạt giải Nhì Hội thao Quốc phòng tỉnh Nghệ An năm 2023, thủ khoa 3 năm học tại Trường THPT,…

Tại chương trình Liên hoan Cán bộ Đoàn THPT năm 2023, 02 đại biểu đã ra mắt trước toàn thể các bạn các bộ Đoàn THPT, Đảng viên trẻ. Đại biểu Nguyễn Thị Quỳnh Tranh vinh dự Đại diện cho 8095 Hội viên được kết nạp tại Lễ Kết nạp Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu chia sẻ chân thành những cảm xúc khi là mảnh ghép của Hội Sinh viên Việt Nam trường.

“Em và các bạn Hội viên mới sẽ nối tiếp truyền thống tốt đẹp của các thế hệ sinh viên trường, không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học, cống hiến để vun đắp lý tưởng và hoài bão của bản thân, phấn đấu chinh phục danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cao quý của sinh viên Việt Nam.

Là một sinh viên của trường, em và các bạn ý thức được rằng, việc được kết nạp vào Hội sinh viên Việt Nam không chỉ là một vinh dự mà còn là nguồn động lực giúp chúng em được rèn luyện, có thêm niềm tin, ý chí để vững bước trên con đường lý tưởng chúng em đã chọn.

-Đ/c Nguyễn Thị Quỳnh Trang phát biểu –

Đ/c Huỳnh Phú Vinh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường và Đ/c Trần Bảo Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường trao quà chúc mừng cho 02 đại biểu sinh viên năm nhất
02 đại biểu chụp ảnh cùng Đ/c Nguyễn Hoàng Duy – Bí thư Chi bộ 20 (bên phải); Đ/c Trương Công Hậu – Bí thư Chi bộ 23 (bên trái) và Đ/c Trần Bảo Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường