“SINH VIÊN 5 TỐT” NÓI CHUYỆN VỀ KHỞI NGHIỆP – GENZ VÀ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Ngày 12/4/2023 tại hội trường A7 – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Workshop với chủ để: “GENZ VÀ KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG THỜI ĐẠI SỐ” với dự tham gia của hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, cao đẳng trong Cụm liên kết hoạt động số 5 Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh.
Buổi chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và những kiến thức mới mẻ đầy thú vị giữa các diễn giả
Host: ThS. Thái Duy Tùng – Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp (IUH); Anh Nguyễn Hà Minh Thông – Founder Cabo Capital ventures; Anh Bùi Hữu Nghĩa – Founder Vicolas
Qua buổi chia sẻ, chắc hẳn các bạn Genz năng động của IUH nói riêng và các Genz trường bạn nói chung đã giải đáp được những thắc mắc của mình về định nghĩa KHỞI NGHIỆP và đặc biệt là trong thời đại SỐ 4.0 ngày nay. Và đặt biệt với mục đích kết nối sinh viên 5 tốt các cấp cùng chia sẻ để cùng nhau phấn đấu hoạt động học tập và rèn luyện để tiệm cận với điều kiện và môi trường tuyển dùng của doanh nghiệp trong thời đại số.
Một số hình ảnh chương trình: