MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP – THỨ 7 TÌNH NGUYỆN CỦA SINH VIÊN KHOA LUẬT & KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ IUH

Với mục đích nâng cao nhận thức, hành vi trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn mĩ quan đô thị xanh – sạch – đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trao tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị và góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, với phối hợp của Đoàn – Hội Khoa Luật và Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Cơ Khí phối hợp cùng Đoàn phường 1, quận Gò Vấp đã tổ chức chương trình “ Thứ 7 Tình nguyện”
Đây là chương trình mang màu xanh, góp phần trả lại sự sạch đẹp, mĩ quan đoạn đường và các khu lân cận của khu vực này. Được sự hỗ trợ của phía Đoàn phường 1 và các bác bảo vệ khu phố các bạn tình nguyện viên hoàn thành xuất sắc công việc. Sáng nay, các bạn tình nguyện viên đã hoàn thành nhiệm vụ được giao rất tốt, đúng hạn được giao. Hoạt động này mang lại sự gắn kết hơn nữa giữa các bạn trong Đoàn, Khoa và giao lưu, làm quen sau khi hoạt động kết thúc.
Chân thành cảm ơn sự phối hợp và giúp đỡ của Đoàn phường 1 – quận Gò Vấp, đặc biệt là các bạn tình nguyện viên thân mến. Hi vọng các bạn tình nguyện viên sẽ tiếp tục tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động cũng như hi vọng các bạn sinh viên trong Khoa mình sẽ tích cực tham gia các chương trình và hoạt động do Đoàn, Liên Chi Hội Khoa tổ chức.