MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT, MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP – SINH VIÊN NGUYỄN GIA BẢO PHÓ BÍ THƯ ĐOÀN KHOA ĐẠT DANH HIỆU CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU NĂM HỌC 2024

Cán bộ Đoàn tiêu biểu là một trong những danh hiệu cao quý được trao tặng cho những cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Khoa Công nghệ Động lực vô cùng tự hào khi Đồng chí Nguyễn Gia Bảo – Phó Bí thư Đoàn khoa, Bí thư lớp DHOT18A đã xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý Cán bộ Đoàn tiêu biểu.
Với tinh thần nhiệt huyết, sự năng động của tuổi trẻ, Gia Bảo đã thể hiện rõ năng lực của một cán bộ Đoàn ưu tú, luôn tích cực, hăng hái tham gia các hoạt động phong trào do Đoàn cấp trên phát động. Bằng sự sáng tạo và nhiệt tình trong công tác, Bảo đã đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên đến gần hơn với Đoàn viên, thanh niên Khoa Công nghệ Động lực.
Đồng chí Gia Bảo đã và đang không ngừng nỗ lực phấn đấu, là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên Khoa Công nghệ Động lực học tập và phát huy, nỗ lực không chỉ trong học tập mà còn trong các phong trào mà Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phát động.