[MỖI NGÀY MỘT TIN TỐT – MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP] | PHẠM KHÁNH ĐOAN – THỦ LĨNH SINH VIÊN CÔNG NGHIỆP 2022

Phạm Khánh Đoan – Cô sinh viên năm 3 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Song song với đó Khánh Đoan tìm kiếm những cơ hội để phát triển kỹ năng và sở trường của mình tại môi trường đại học. Xinh đẹp – Tài năng – Bản lĩnh là 3 từ khóa để nói về cô gái ấy, Khánh Đoan trưởng thành trong các hoạt động phong trào sinh viên tại CLB Âm nhạc IUH. Tại đây, Khánh Đoan được thử sức với nhiều mảng chuyên môn từ sự kiện, dance đến công tác tổ chức và vận hành tại đơn vị.

Bằng tài năng và kiến thức mà mình có tại cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Công nghiệp 2022, cô gái nhỏ nhắn ấy đã thành công chinh phục các vòng thi và có những thể hiện xuất sắc. Vượt qua 3 vòng thi sức hút thủ lĩnh, kiến thức thủ lĩnh và chinh phục vô cùng nổi tại, tại vòng thi trí lực song hành Khánh Đoan dù với thân hình nhỏ nhắn, thể lực của một cô gái nhỏ nhưng đã thể hiện tuyệt vời và vượt qua các trạm thử thách thực tế tại vòng thi này cùng đồng đội của mình.

Đến vòng thi tranh tài, bảo vệ dự án thủ lĩnh. 4 thí sinh vùng lập nên một đội xây dựng dự án và hoạt động cho sinh viên với nhiều ý tưởng thú vị.

Phạm Khánh Đoan đã thật sự tỏa sáng tại đêm chung kết diễn ra vào ngày 20/02/2023, cô gái ấy đã có sự thể hiện vô cùng hài lòng và chiếm trọn trình cảm của BGK bằng tài năng, trí tuệ và khả năng giải quyết vấn đề của mình từ đó bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Thủ lĩnh sinh viên Công nghiệp 2022.