MÔ HÌNH, GIẢI PHÁP “SỬ DỤNG ỨNG DỤNG ĐẠI HỘI CỦA HỘI SINH VIÊN THÀNH PHỐ BAN HÀNH CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2023-2025”

Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh đã thành công trong việc áp dụng ứng dụng Đại hội để tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ VIII – Nhiệm kỳ 2023 – 2025. Ứng dụng đã được áp dụng thực hiện công tác điểm danh Đại biểu, thu thập ý kiến đóng góp Văn kiện Đại hội, thực hiện lên kế hoạc thời gian các phiên Đại hội, Tổ chức MiniGame, Báo cáo tham luận,……..

Đại biểu Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ VIII – Nhiệm kỳ 2023 – 2025 đang sử dụng thiết bị cá nhân trong công tác đóng góp văn kiện

Đại biểu Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ VIII – Nhiệm kỳ 2023 – 2025 đang sử dụng thiết bị cá nhân trong công tác điểm danh

Với sự quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo thời gian qua Hội Sinh viên đã sử dụng hiệu quả ứng dụng do Hội Sinh viên Thành phố Ban hành trong công tác Tổ chức Đại hội vừa qua. Hội Sinh viên trường sẽ tiếp tục phát huy vào những Đại hội sắp tới và sẽ triển khai cho các cơ sở trực thuộc thực hiện.