MÔ HÌNH, GIẢI PHÁP “CHUỖI HOẠT ĐỘNG SKILL IT UP” NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm tìm kiếm những bạn sinh viên yêu thích các hoạt động Đoàn-Hội, có mong muốn học hỏi và trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự phát triển bản thân, trở thành nguồn nhân lực mới cho các hoạt động của Đoàn Thanh niên-Hội Sinh viên trường; tăng tính đoàn kết giữa sinh viên các Khoa/Viện trong trường và rèn luyện tinh thân học hỏi, giao lưu giữa các bạn sinh viên với nhau, khuyến khích và truyền cảm hứng cho sinh viên tham gia các Câu lạc bộ/Đội nhóm. Nơi mà sinh viên có môi trường rèn luyện năng động, sáng tạo, có cơ hội học tập và phát triển kỹ năng, giải đáp các câu hỏi thiết thực xoay quanh những vấn đề như phương pháp học tập, cách quản lý, lập kế hoạch, các kỹ năng mềm nào cần thiết để đáp ứng nhu cầu học tập tại trường và nhu cầu của daonh nghiệp trong thời kỳ đổi mới.

Hội Sinh viên đã phối hợp cùng CLB Kỹ năng IUH trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện chuỗi chương trình “Kỹ năng mềm dành cho sinh viên”

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuỗi chương trình “Kỹ năng mềm dành cho sinh viên”:

Talkshow “Hành trang dành cho Tân sinh viên”

Workshop “Kỹ năng thuyết trình”

Trại Tập huấn: “SKILL CAMP 2022”

Workshop “Kỹ năng viết CV & Phỏng vấn”

Kết quả thực hiện mang lại hiệu quả cao, tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích và gắn kết cho sinh viên; công tác truyền thông, thông tin kịp thời hiệu quả. Bên cạnh đó, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị liên quan; đảm bảo an toàn, kỷ luật trong suốt quá trình diễn ra chương trình; tiết kiệm chi phí, hiệu quả. Từ đó tiếp tục mở rộng quy mô của các mô hình và giải pháp trong tương lai.