Lễ trao học bổng “Đoàn Thanh niên – Tiếp sức tương lai”

Vừa qua, ngày 09/08/2023, Đoàn Thanh niên – Liên chi Hội Sinh viên khoa Thương mại và Du lịch (TMDL) đã tổ chức buổi lễ trao học bổng “Đoàn Thanh niên – Tiếp sức tương lai” tại phòng Nghiên cứu 4.

Nhằm kịp thời hỗ trợ, khích lệ tinh thần cho sinh viên trong việc học tập và rèn luyện, Đoàn thanh niên – Liên chi Hội sinh viên khoa TMDL đã tổ chức buổi lễ trao học bổng cho các bạn Đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Trường và Khoa. Trải qua nhiều vòng xem xét, Ban Tổ chức (BTC) chương trình đã lựa chọn được 05 bạn Đoàn viên, thanh niên có thành tích nổi bật, đảm bảo các điều kiện để nhận suất học bổng “Đoàn Thanh niên – Tiếp sức tương lai” năm 2023.

05 bạn Sinh viên xuất sắc nhận học bổng Đoàn khoa

Để trở thành Sinh viên nhận học bổng, các bạn đã không ngừng nỗ lực và cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện. Mỗi cá nhân nhận được học bổng này đều đã có cho mình những thành tích rất nổi bật, đó là một niềm tự hào cho chính bản thân của các bạn và cũng như của khoa Thương mại và Du lịch. Học bổng sẽ được sử dụng để giúp các bạn trang trải chi phí học tập đồng thời chúng cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và trang trải được phần nào đó chi phí trong cuộc sống. BTC tin rằng các bạn xứng đáng nhận được những học bổng này và các bạn sẽ tiếp tục thành công trong những nỗ lực trong tương lai.

Cuối cùng, Đoàn – Hội Khoa TMDL sẽ tiếp tục cố gắng duy trì và phát huy chương trình học bổng này. Chúng tôi tin rằng, đây là một khoản đầu tư có giá trị cho tương lai của Sinh viên, giúp các bạn vững tin và có thêm nhiều động lực hơn trong học tập. Hi vọng rằng, đây cũng sẽ là động lực để sinh viên khoa Thương mại và Du lịch nói riêng, Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh nói chung sẽ không ngừng nỗ lực, phấn đấu và rèn luyện.

“Cứ hãy cố gắng thành công sẽ luôn chờ đón bạn”