IUH cung cấp môi trường rèn luyện với hệ thống CLB/Đội/Nhóm đa dạng

Tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, ngoài việc bồi dưỡng kiến thức, nhà trường còn chú trọng trong việc tạo môi trường cho sinh viên rèn luyện, trau dồi kỹ năng thực hành xã hội và phát huy khả năng sáng tạo. Thông qua các hoạt động ngoại khoá, giao lưu văn hoá văn nghệ, các hoạt động tình nguyện, qua đó sinh viên rèn luyện được thái độ sống tích cực, có trách nhiệm với cộng đồng.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội, nơi tập hợp Đoàn viên, Hội viên, sinh viên, thanh niên trong toàn trường cùng rèn luyện, phấn đấu. Với các hoạt động đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu, sở thích của các bạn sinh viên, đây là địa chỉ uy tín tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên ngoài giờ học căng thẳng trên lớp với hệ thống các CLB/Đội/Nhóm sau đây: