Hội nghị tập huấn Bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 27/11/2023, trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt năm học 2022 – 2023, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị tập huấn Bí thư Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường năm học 2022 – 2023. Đây là đợt tập huấn đầu tiên sau Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Với 03 chuyên đề tập huấn: Nghiệp vụ Công tác Văn phòng; Nghiệp vụ công tác Văn phòng Đoàn – Hội và Quy trình, thủ tục đề nghị bổ sung, kiện toàn và công nhận các chức danh trong Ban Chấp hành Đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn trường; Lao động của Bí thư Đoàn cơ sở tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Các đồng chí Bí thư Đoàn cơ sở và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đoàn trường đã tiếp thu, chia sẻ, thảo luận về công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại trường.

Đ/c Phạm Thị Minh Thư – Bí thư Đoàn Khoa Thương mại và Du lịch trình bày tại buổi tập huấn
Đ/c Vũ Trọng Hiền – Bí thư Đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng chia sẻ trong buổi tập huấn
Đ/c Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh (trái), đ/c Bùi Thị Thanh Thúy – Bí thư Đoàn Phân hiệu Quảng Ngãi (giữa) thảo luận với các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn trường.